“ประชุมเตรียมความพร้อมจัดงานประเพณีล่องสะเปา และของดีเมืองเขลางค์นคร ”

“ประชุมเตรียมความพร้อมจัดงานประเพณีล่องสะเปา และของดีเมืองเขลางค์นคร ”
วันที่ 4 ตุลาคม 2566 เวลา 09.30 น. นายไพฑูรย์ โพธิ์ทอง นายกเทศมนตรี เมืองเขลางค์นคร พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ และพนักงานเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองเขลางค์นคร ร่วมประชุมปรึกษาหารือกับผู้แทนสถานีตำรวจภูธรเขลางค์นคร , ประธานกรรมการชุมชนบ้านฟ่อน , ประธานกรรมการชุมชนบ้านชมพู ประธานคณะกรรมการพัฒนาสตรีตำบลชมพู , ผู้แทนโรงเรียนชุมชนบ้านฟ่อนวิทยา และภาคีเครือข่ายต่างๆ เกี่ยวกับการจัดงานโครงการจัดงานประเพณีล่องสะเปา และของดีเมืองเขลางค์นคร
ซึ่งในปีนี้ได้กำหนดการจัดงานโครงการจัดงานประเพณีล่องสะเปา และของดีเมืองเขลางค์นคร ประจำปี 2566 ในวันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม 2566 (หลังวันออกพรรษา 1 วัน) ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือนเกี๋ยง(เหนือ)
– ณ ชุมชนบ้านฟ่อน บริเวณสนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา (ริมแม่น้ำวัง)
– ชุมชนบ้านชมพู บริเวณหลังวัดชมภูหลวง
เพื่ออนุรักษ์และส่งเสริมประเพณีวัฒนธรรมอันดีงามของท้องถิ่นไว้ สร้างความรักความสามัคคีชุมชน ตลอดจนเป็นการปลูกฝังให้ประชาชนได้มีส่วนร่วมในการรักษาวัฒนธรรมอันดีงามของท้องถิ่นประชาชนได้ทำกิจกรรมร่วมกันเกิดความสนุกสนานรื่นเริง และประชาสัมพันธ์ประเพณี วัฒนธรรม รวมทั้งภูมิปัญญาท้องถิ่นของเทศบาลเมืองเขลางค์นคร สำหรับรายละเอียดกิจกรรมในงานจะได้ประชาสัมพันธ์ให้ทราบต่อไป ผ่านทางหน้า Facebook เพจเทศบาลเมืองเขลางค์นคร

คุณภาพอากาศ PM2.5

Submission received, thank you!

Close Window

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า