ตำบลปงเเสนทอง

วันที่ 18 ธันวาคม 2566 การประชุมคณะกรรมการศูนย์บริการเเละถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตรประจำตำบลปงเเสนทอง ตามโครงการบริหารศูนย์บริการเเละถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตรประจำตำบลปงเเสนทอง เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับบทบาทหน้าที่ในการปฎิบัติงานให้มีประสิทธิภาพตลอดทั้งเเลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อเป็นประโยชน์เเก่เกษตรกรในพื้นที่ต่อไป ณ ที่ทำการศูนย์บริการเเละถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตรประจำตำบลปงเเสนทอง ชุมชนบ้านกาดใต้ หมู่ที่ 7 ตำบลปงเเสนทอง อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง

 

ตำบลชมพู

วันที่ 12 ธันวาคม 2566 การประชุมคณะกรรมการศูนย์บริการเเละถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตรประจำตำบลชมพู ตามโครงการบริหารศูนย์บริการเเละถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตรประจำตำบลชมพู เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับบทบาทหน้าที่ในการปฎิบัติงานให้มีประสิทธิภาพตลอดทั้งเเลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อเป็นประโยชน์เเก่เกษตรกรในพื้นที่ต่อไป ณ ที่ทำการศูนย์บริการเเละถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตรประจำตำบลชมพู บ้านศาลาดอน หมู่ที่ 3 ตำบลชมพู อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง

    

ตำบลพระบาท

วันที่ 27 ธันวาคม 2566 การประชุมคณะกรรมการศูนย์บริการเเละถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตรประจำตำบลพระบาท ตามโครงการบริหารศูนย์บริการเเละถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตรประจำตำบลพระบาท เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับบทบาทหน้าที่ในการปฎิบัติงานให้มีประสิทธิภาพตลอดทั้งเเลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อเป็นประโยชน์เเก่เกษตรกรในพื้นที่ต่อไป ณ ที่ทำการศูนย์บริการเเละถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตรประจำตำบลพระบาท ชุมชนบ้านหนองห้าตะวันออก หมู่ที่ 7 ตำบลพระบาท อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง

  

ตำบลกล้วยเเพะ

วันที่ 26 ธันวาคม การประชุมคณะกรรมการศูนย์บริการเเละถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตรประจำตำบลกล้วยเเพะ ตามโครงการบริหารศูนย์บริการเเละถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตรประจำตำบลกล้วยเเพะ เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับบทบาทหน้าที่ในการปฎิบัติงานให้มีประสิทธิภาพตลอดทั้งเเลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อเป็นประโยชน์เเก่เกษตรกรในพื้นที่ต่อไป ณ ที่ทำการศูนย์บริการเเละถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตรประจำตำบลกล้วยเเพะ ชุมชนบ้านกล้วยกลาง หมู่ที่ 5 ตำบลกล้วยเเพะ อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง

  

คุณภาพอากาศ PM2.5

Submission received, thank you!

Close Window

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า