กิจกรรมการดำเนินงานของศูนย์บริการและถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตรประจำตำบล ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567

 ตำบลชมพู

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.30 น. นายไพฑูรย์ โพธิ์ทอง นายกเทศมนตรีเมืองเขลางค์นคร มอบหมายให้ นายจำเนียร พรหมเพชร รองนายกเทศมนตรีเมืองเขลางค์นคร เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรการผลิตข้าวตามมาตรฐานการปฏิบัติการทางการเกษตรที่ดีสำหรับข้าว (GAP) ตามโครงการพัฒนาการเกษตรในเขตเทศบาลเมืองเขลางค์นคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 โดยมีหัวน้าส่วนราชการ และนางสาวเมธวรรณ ธรรมนูญ นักวิชาการส่งเสริมการเกษตรฯ สำนักงานเกษตรอำเภอเมืองลำปาง เลขานุการศูนย์บริการและถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตรประจำตำบลชมพู ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด ณ ห้องประชุมเขลางค์นคร ชั้น 3 สำนักงานเทศบาลเมืองเขลางค์นคร ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์วิทยากร นางสาวรัตติกาล ว่องวิกย์การ ศูนย์เมล็ดพันธุ์ข้าวลำปาง บรรยายให้ความรู้ เรื่อง
– องค์ความรู้การผลิตข้าวตามมาตรฐาน GAP
– ขั้นตอน หลักเกณฑ์และเงื่อนไขในการรับรองมาตรฐาน GAP
เพื่อเพิ่มเติมองค์ความรู้ด้านการผลิตข้าวให้ตรงตามมาตรฐาน GAP ให้แก่เกษตรกร จำนวน 25 คนในเขตพื้นที่เทศบาลเมืองเขลางค์นคร ได้นำไปปรับใช้กับการทำการเกษตรในพื้นที่ของตนเอง ให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีตามมาตรฐานต่อไป

คุณภาพอากาศ PM2.5

Submission received, thank you!

Close Window

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า