header  
| หน้าแรก-รายการเรื่องร้องทุกข์ | ส่งเรื่องร้องทุกข์ | ร้องทุกข์ที่ดำเนินการแล้ว |

รายการเรื่องราวร้องทุกข์
ค้นหาเรื่องร้องทุกช์ (ป้อนชื่อผู้ร้อง หรือรายละเอียดในคำร้อง) :
เลขรับที่/
วันที่รับ
ผู้ร้อง รายละเอียด หน่วยงานรับผิดชอบ หมายเหตุ
9999
07 ม.ค. 2569
อัคควุธ เดชกำจร กองยุทธศาสตร์และงบประมาณ
ยังไม่ได้รายงาน
นต.5
07 ม.ค. 2569
สงวนสิทธิ์แสดงข้อมูลผู้ร้อง
แจ้งเหตุเดือดร้อนรำคาญ - เนื่องจากร้านอลูมิเนียมประตูบานเลื่อน BY โนวา ได้มีการตัดเหล็กส่งเสียงดังรบกวนผู้อาศัยบริเวณโดยรอบ อีกทั้งบ้านข้าพเจ้ามีผู้สูงวัย2ท่าน ท่านที่1ที่พึ่งออกจากโรงพยาบาลในจ.เชียงใหม่เพื่อพักฟื้นรักษาตัวที่บ้าน ท่านที่2มีอาการเจ็บป่วยในตอนนี้ โรงงานตัดเหล็กตัดเหล็กเสียงดังเกิดมลภาวะทางเสียงทำให้ไม่ได้รับการพักผ่อนเพียงพอส่งผลต่อสุขภาพอย่างมากอีกทั้ง ตอนนี้ขยายเป็นโรงงานมีขยายใหญ่กว่าเดิม อยากให้เจ้าของโรงงานอลูมิเนียมประตูบานเลื่อน BY โนวาทำห้องตัดเหล็กแบบเก็บเสียงเพื่อเก็บเสียงที่ดังขอทางเทศบาลลงพื้นที่ตรวจสอบและช่วยให้คำแนะนำด้วยครับ
ศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์
ยังไม่ได้รายงาน
30
07 ม.ค. 2569
ประน้อม อินทะปัญโญ กองช่าง-ฝ่ายการโยธา
ยังไม่ได้รายงาน
8
05 ม.ค. 2569
สงวนสิทธิ์แสดงข้อมูลผู้ร้อง กองช่าง-ฝ่ายการโยธา
ยังไม่ได้รายงาน
นต.4
07 ม.ค. 2569
สงวนสิทธิ์แสดงข้อมูลผู้ร้อง
แจ้งเหตุเดือดร้อนรำคาญ - บ้านเลขที่446/1 เลี้ยงสุนัขแต่ไม่เลี้ยงในบ้านของตัวเองปล่อยอิสระ ชอบคุ้ยขยะ ขี้เรี่ยราดสร้างความสกปรก ช่วงเย็นๆเด็ก คนแก่เดินหน้าบ้านสุนัขไล่ บางครั้งกระโดดเข้าบ้านชาวบ้านรื้อของ เห่าหอนเสียงดังเป็นประจำ ไม่มีการทำหมันปล่อยไปผสมพันธ์กับสุนัขจร เกิดลุกทุกปีเพิ่มจำนวนหมาจร ครั้งแรกเลี้ยง1ตัวตอนนี้เลี้ยง3ตัว ผมได้ร้องเรียนไปหลายครั้งแล้วไม่ต่ำกว่า4ครั้ง แต่เจ้าของยังนิ่งไม่มีการปรับปรุงแก้ไขใดๆทั้งสิ้น รบกวนดำเนินการให้ด้วยครับ
ศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์
ยังไม่ได้รายงาน
26
06 ม.ค. 2569
ร.ต.สำรอง ลาธุลี กองช่าง-ฝ่ายการโยธา
ยังไม่ได้รายงาน
25
06 ม.ค. 2569
นายดวง คําเขื่อน กองช่าง-ฝ่ายการโยธา
ยังไม่ได้รายงาน
27
06 ม.ค. 2569
นายธงชัย ธรรมเหล็ก กองช่าง-ฝ่ายการโยธา
ยังไม่ได้รายงาน
24
06 ม.ค. 2569
นางศิริพร คำใจ กองช่าง-ฝ่ายการโยธา
ยังไม่ได้รายงาน
23
06 ม.ค. 2569
สงวนสิทธิ์แสดงข้อมูลผู้ร้อง สำนักปลัดเทศบาล
ยังไม่ได้รายงาน
22
05 ม.ค. 2569
เบญจรงค์ สุขสกุล
ซ่อมแซมไฟฟ้า/โคมไฟสาธารณะ - เคยแก้ไขไปแล้วใช้งานได้ราวๆ 1 เดือนก็เสียอีก และเคยแจ้งไปอีกรอบแต่เจ้าหน้าที่โทรแจ้งรอบประมาณ ปี2569 ตอนนี้ไฟสปอร์ตไลท์ในสนามเสีย 6 ดวงครับ เสากลางไฟไม่ติดทั้งหมด 4 หลอด (อาจจะเป็นที่สาย เพราะลองสลับหลอดแล้วยังไม่ติด) **เสาข้างซ้าย เสีย 1 หลอด เสาข้างขวา เสีย 1 หลอด (ฝั่งติดถนน) รบกวนเจ้าหน้าที่เข้ามาดูให้หน่อยครับ ตอนนี้ไฟในสนามค่อนข้างไม่สว่าง
กองช่าง-ฝ่ายการโยธา
ยังไม่ได้รายงาน
9
05 ม.ค. 2569
นางอรวรรณ ปันยศ กองยุทธศาสตร์และงบประมาณ
ยังไม่ได้รายงาน
19
05 ม.ค. 2569
นายภวัต ใจแก้วแดง กองช่าง-ฝ่ายการโยธา
ยังไม่ได้รายงาน
18
05 ม.ค. 2569
สงวนสิทธิ์แสดงข้อมูลผู้ร้อง สำนักปลัดเทศบาล
ยังไม่ได้รายงาน
17
05 ม.ค. 2569
มัลลิกา รัตนวิจิตร กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม
ยังไม่ได้รายงาน
16
05 ม.ค. 2569
นายวันชัย อินทะนัก กองช่าง-ฝ่ายการโยธา
ยังไม่ได้รายงาน
นต.2
05 ม.ค. 2569
สงวนสิทธิ์แสดงข้อมูลผู้ร้อง กองช่าง-ส่วนกลาง
ยังไม่ได้รายงาน
15
05 ม.ค. 2569
จันแก้ว มาน้อย
ยื่นคำร้องเรียน/ร้องทุกข์เกี่ยวกับสินค้าและบริการ - ตามที่ข้าพเจ้าได้ยื่นเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับการซ่อมแซมถนน และได้รับเลขที่รับเรื่องร้องเรียน 2301 นั้น ต่อมา ข้าพเจ้าได้รับหนังสือจาก เทศบาลเมืองเขลางค์นคร แจ้งว่าจะดำเนินการประสานงานให้ อย่างไรก็ตาม จนถึงปัจจุบันไม่ปรากฏว่ามีหน่วยงานใดติดต่อกลับมา และไม่พบว่ามีการดำเนินการใด ๆ ที่เป็นรูปธรรม ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเรื่องดังกล่าว ยังไม่มีความคืบหน้า และไม่เป็นไปตามที่ได้แจ้งไว้กับผู้ร้องเรียน การปล่อยให้ถนนอยู่ในสภาพเดิมอย่างต่อเนื่อง ส่งผลกระทบต่อการสัญจรและความปลอดภัยของประชาชนในพื้นที่โดยตรง ข้าพเจ้าจึงขอ เร่งรัดให้มีการดำเนินการอย่างจริงจังโดยทันที หมายเหตุ:ผู้ร้องเรียนต้องการปกปิดชื่อ พร้อมกันนี้ ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ชี้แจงเป็นลายลักษณ์อักษรอย่างชัดเจน ว่า ได้ประสานงานกับหน่วยงานใดแล้ว ปัจจุบันเรื่องอยู่ในขั้นตอนใด และมีกำหนดแล้วเสร็จเมื่อใด หากยังไม่มีความคืบหน้าหรือคำชี้แจงภายในระยะเวลาอันสมควร ข้าพเจ้าจำเป็นต้องนำเรื่องดังกล่าวร้องเรียนต่อหน่วยงานกำกับดูแลที่สูงขึ้นต่อไป เพื่อให้มีการตรวจสอบการปฏิบัติหน้าที่ของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตามอำนาจหน้าที่ จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาและดำเนินการโดยเร่งด่วน
กองช่าง-ฝ่ายแบบแผนและก่อสร้าง
ยังไม่ได้รายงาน
14
05 ม.ค. 2569
นายธนนชัย ภัทรานุกิจ กองช่าง-ฝ่ายการโยธา
ยังไม่ได้รายงาน
13
05 ม.ค. 2569
สงวนสิทธิ์แสดงข้อมูลผู้ร้อง กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม
ยังไม่ได้รายงาน
         
แสดงรายการที่ 21 ถึง 40 [จากทั้งสิ้น 39908 รายการ]
||< รายการแรกสุด < หน้าต่อไป หน้าที่
หน้าที่ผ่านมา > หน้าสุดท้าย >|

Log in