| |
เขียนที่ : |
|
| วันที่เขียน : 20 ก.พ. 2558 |
|
|
| เรื่อง |
ขอความอนุเคราะห์
|
|
|
| เรียน |
นายกเทศบาลเมืองเขลางค์นคร |
|
|
| |
ด้วยข้าพเจ้า.......... อายุ........ปี อยู่บ้านเลขที่........ หมู่ที่........ชุมชน................................ |
| ถนน................................ ตรอก/ซอย................................ ตำบล................................ อำเภอ................................ จังหวัด................................ |
| หมายเลขโทรศัพท์................................ มีความประสงค์ให้ดำเนินการเรื่องต่อไปนี้ |
| |
|
|
| บริเวณสถานที่ : โซนบริเวณใกล้ๆ กับที่ทำการกองหมู่บ้านบุญเกิด บ้านบุญเกิด ม.2 ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง เป็นซอยลงไปทำแถวบริเวณทุ่งนา |
รายละเอียดของเรื่อง : เนื่องจากบริเวณโซนแถวนั้นมีบ้านและผู้อาศัยอยู่ได้มีการเลี้ยงหมูจำนวนหลายตัวทำให้ได้รับความเดือนร้อนจากหมูที่เลี้ยงบริเวณนั้นส่งกลิ่นกระจายไปทั่ว ทำให้มีกลิ่นเหม็นมากและกำลังจะทำการปรับปรุงที่ดินเพื่อใช้ทำสถานที่เพื่อเลี้ยงเพิ่มเติมทำให้ได้รับความเดือดร้อนกับกลิ่นที่กระจายไปทั่ว จึงอยากให้ทางเทศบาลช่วยเข้าตรวจสอบการเลี้ยงหมูในบริเวณนั้นเพราะหากปล่อยให้มีการเลี้ยงอยู่และมีการเลี้ยงเพิ่มจะส่งผลแย่ต่อชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในบริเวณนั้น เพราะโดยปรกติก้อเดือดร้อนและย่ำแย่พออยู่แล้ว จึงเรียนมาเพื่อช่วยดูแลในเรื่องนี้และขอความเห็นใจช่วยตรวจสอบให้หน่อยคะ ขอบคุณคะ |
| |
|
| |
จึงเรียนมาเพื่อขอความอนุเคราะห์ดำเนินการตามคำร้องนี้ และขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ |
|
| |
ลงชื่อ ...................................................ผู้รับคำร้อง
(....................................................) |
ลงชื่อ .................................................ผู้ยื่นคำร้อง
(........)
|
|
| |