| |
เขียนที่ : ชุมชนกนกวิมาน |
|
| วันที่เขียน : 11 ธ.ค. 2567 |
|
|
| เรื่อง |
ขอความอนุเคราะห์
( ไฟล์ประกอบ : ./uploads/1741164112.jpg ) |
|
|
| เรียน |
นายกเทศบาลเมืองเขลางค์นคร |
|
|
| |
ด้วยข้าพเจ้า.......... อายุ........ปี อยู่บ้านเลขที่........ หมู่ที่........ชุมชน................................ |
| ถนน................................ ตรอก/ซอย................................ ตำบล................................ อำเภอ................................ จังหวัด................................ |
| หมายเลขโทรศัพท์................................ มีความประสงค์ให้ดำเนินการเรื่องต่อไปนี้ |
| |
|
|
| บริเวณสถานที่ : ที่ดินของเจ้าของหมู่บ้านในซอย7เนื้อที่ประมาณ200ตารางวา ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับบ้านของข้าพเจ้ามีต้นไม้ หญ้าขึ้นสูงรกรุงรัง |
รายละเอียดของเรื่อง : บ้านข้าพเจ้าและเพื่อนบ้าน ได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากสัตว์พิษเช่นงู ตะขาบ แมงป่องที่มาจากที่ดินรกรุงรังเสมอตั้งแต่ที่ข้าพเจ้ามาสร้างบ้านอยู่ประมาณ10ปีได้แจ้งเจ้าของหมู่บ้านทางวาจาและได้ทำหนังสือขอความช่วยเหลือให้ตัดต้นไม้ ทำให้ข้าพเจ้าและเพื่อนบ้านต้องเสียเงินจ้างคนมาตัดต้นไม้ริมถนนเอง |
| |
|
| |
จึงเรียนมาเพื่อขอความอนุเคราะห์ดำเนินการตามคำร้องนี้ และขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ |
|
| |
ลงชื่อ ...................................................ผู้รับคำร้อง
(....................................................) |
ลงชื่อ .................................................ผู้ยื่นคำร้อง
(........)
|
|
| |